A. O. Smith K400: Tiên phong ứng dụng công nghệ Nhận dạng lõi lọc chính hãng RFID

Hầu hết các nguồn nước ở Việt Nam, đặc biệt là nước máy ở các khu vực đô thị hiện nay không còn sạch và an toàn như trước, nước có nguy cơ bị nhiễm nhiều hóa chất độc hại, cặn bẩn, kim loại nặng từ nhiều nguyên nhân khác nhau… Do đó, máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình giúp cải thiện chất lương cuộc sống

Tuy nhiên, người tiêu dùng đang gặp không ít khó khăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp và đáng tin cậy cho gia đình mình. Bởi lẽ, trên thị trường vẫn tồn tại không ít những loại máy lọc nước kém chất lượng tiềm ẩn nguy cơ về nước sau lọc không an toàn, linh kiện kém chất lượng làm rò rỉ nước gây hư hại trang thiết bị trong nhà, số lượng lõi lọc nhiều khiến máy to cồng kềnh, tốn kém chi phí thay lõi và tăng nguy cơ nước bị tái nhiễm khuẩn.

https://www.youtube.com/watch?v=dee0iYhGKF0

 

Do vậy, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, A. O. Smith đã tiên phong ra mắt sản phẩm Máy lọc nước model K400 ứng dụng các công nghệ hàng đầu thế giới với sứ mệnh mang đến sự chăm sóc toàn diện nhất cho người sử dụng không những mang lại một nguồn nước tinh khiết, an toàn sức khỏe mà còn cả sự thoải mái và yên tâm khi sử dụng.

1. 100% An tâm bảo vệ sức khỏe gia đình với Công nghệ nhận dạng lõi lọc chính hãng RFID tiên tiến nhất thế giới.

Chất lượng các lõi lọc rất quan trọng bởi đó là yếu tố quyết định tới chất lượng nguồn nước của gia đình bạn. Sử dụng lõi lọc kém chất lượng không rõ nguồn gốc, xuất sứ không chỉ đơn thuần làm giảm tuổi thọ của máy lọc nước mà còn ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của ngưới sử dụng.

Nhiều người cho rằng có thể dễ dàng nhận biết lõi lọc chính hãng qua logo, quy cách đóng gói, màu sắc lõi lọc, thiết kế tem nhãn trên bao bì, hay tem chống hàng giải. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, các lõi lọc giả được sản xuất tràn lan và ngày càng tinh vi, vô cùng khó nhận biết.

Thực trạng này khiến người tiêu dùng Việt đang vô cùng hoang mang và mất niềm tin, không biết làm sao để chọn được sản phẩm an toàn sức khỏe.

A. O. Smith với bề dày lịch sử hơn 140 năm kinh nghiệm luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ trong từng sản phẩm, giúp người sử dụng có cuộc sống tiện nghi và an tâm nhất. Kế thừa và phát triển thế mạnh về công nghệ, máy lọc nước K400 được tích hợp công nghệ nhận dạng lõi lọc chính hãng bằng tần số vô tuyến (RFID). Đây là công nghệ hàng đầu trên thế giới và được ứng dụng trong các ngành sản xuất ô-tô hay quản lý kho vận, kiểm soát tự động hàng hóa. Đối với máy lọc nước K400, con chip điện từ được gắn vào thẻ RFID đi kèm với từng lõi lọc. Con chip này sẽ phát ra mã nhận dạng giúp cho thiết bị phát hiện các lõi lọc chính hãng của A.O. Smith, đảm bảo 100% lõi lọc chính hãng.

 

 

Sản phẩm có công suất lọc 1300ml/phút cao gấp 8 lần so với máy lọc nước thông thường, cho nguồn nước tinh khiết liên tục, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình từ 2 - 7 người. Với máy lọc nước A. O. Smith model K400, bạn không cần ghi nhớ thời gian thay lõi lọc, bởi máy được tích hợp Cảnh báo thay thế lõi lọc.Căn cứ vào thực tế sử dụng, máy sẽ tự động ra tín hiệu thông báo khi cần thay lõi lọc.

Biểu tượng lõi lọc trên màn hình màu trắng tức là lõi lọc hoạt động tốt. Khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.